Blog

Tháng Mười 18, 2019

CHUỖI SẢN PHẨM DÂY TƯỚI NHỎ GIỌT RIVULIS

Rivulis cung cấp một danh mục các sản phẩm dây tưới nhỏ giọt đa dạng về cấu hình và hiệu suất để khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hầu hết các sản phẩm đều đạt trên kỳ vọng của khách hàng.

Dây tưới nhỏ giọt Rivulis: chuỗi sản phẩm có độ dày của thành dây tưới mỏng

Ứng dụng cho vườn cây mở rộng – cây trồng theo hàng

Dây tưới nhỏ giọt của Rivulis bao gồm các loại sau: T-Tape, D1000, D5000 PCHydrodrip.

Mỗi loại dây tưới nhỏ giọt đều có những đặc điểm riêng biệt khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho mỗi ứng dụng cây trồng khác nhau. Độ dày của thành dây tưới nhỏ giọt dao động lên xuống từ 5mm đến 25mm.

Các loại dây tưới nhỏ giọt

T-Tape

dây tưới nhỏ giọt T-TapeDây tưới nhỏ giọt T-Tape có thể được lắp đặt trên mặt đất, dưới lớp màn phủ nông nghiệp hoặc lắp đặt chôn ngầm dưới đất. Với sọc trắng nổi bật trên dây, thật dễ dàng để nhìn thấy rõ ràng dây tưới nhỏ giọt nếu lắp đặt hệ thống đúng kỹ thuật. T-Tape được làm từ chất liệu nhựa nguyên chất, có độ bền cao, từ thiết kế mẫu mã đến độ bền của nút nhỏ giọt và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Đây là loại dây tưới nhỏ giọt mà nông dân có thể tin tưởng từ năm này sang năm khác mà không lo vấn đề hư hỏng.

D1000

dây tưới nhỏ giọt D1000

Dây tưới nhỏ giọt D1000 với công nghệ ActiveFlexTM  là loại dây tưới thành mỏng hiện đại nhất trong ngành nông nghiệp. Được thúc đẩy bởi kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của Rivulis trong việc phát triển và sản xuất những loại dây tưới nhỏ giọt tốt nhất thế giới.

D5000 PC/AS

dây tưới nhỏ giọt D5000

D5000 có sẵn hai dòng: cấu hình bù áp và cấu hình bù áp chống hút ngược (anti – siphon). Loại dây tưới nhỏ giọt D5000 đại diện cho sự đổi mới ý nghĩa nhất trong công nghệ dây tưới nhỏ giọt PC trong thập kỷ qua, sản phẩm này thiết lập một tiêu chuẩn mới trong công nghệ dây tưới nhỏ giọt khi được ra mắt vào năm 2011 sau nhiều năm nghiên cứu. Với kỹ thuật được thiết lập tối đa tính chống nghẽn với những vật cản tối đa, và sự chính xác trong quá trình sản xuất với hệ thống kiểm soát chất lượng hiện đại. 

Hydrodrip

dây tưới nhỏ giọt hydrodripDây tưới nhỏ giọt Hydropdrip là giải pháp tiết kiệm dành cho cây trồng theo hàng, cánh đồng và nhà kính. Được thiết kế với đường chảy cuốn xoáy hiệu quả, sản phẩm Hydrodrip được thiết kế nhằm giảm thiểu tắc nghẽn. Hydrodrip có sẵn nhiều loại với nhiều đường kính và độ dày của thành dây để khách hàng lựa chọn. 

Thông tin liên hệ: Hotline 1900 2187


 

Đánh Giá Sản Phẩm Tưới, Kỹ Thuật Tưới Cây Trồng, Tin Nông Nghiệp, Uncategorized
About @rivulis

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *