ABOUT US RIVULIS

Rivulis là công ty Sản xuất và cung cấp các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực tưới tự động. Công ty tập trung vào các giải pháp tưới tiết kiệm nước – tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất cây trồng.

Sác sản phẩm điển hình của Rivulis bao gồm các dòng Sản phẩm: Dây (ống) tưới nhỏ giọt cho các loại cây Rau – hoa – củ – quả; Đầu tưới nhỏ giọt; Giải pháp tưới trong nhà kính; Tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái; Tưới ướt lá và đất cho các loại rau màu; các sản phẩm của bộ trung tâm hệ thống tưới như Lọc, van xả khí, hút phân; ống dẫn nước LDPE….

Rivulis là sự hợp nhất của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như: Plastro, T-tape, John Deere Water, Manna, Eurodrip…

Công việc của Rivulis

Rivulis Việt Nam thông qua VPĐD và hệ thống NPP thực hiện mọi công việc liên quan đến công tác tưới tự động cho từng hộ dân cũng như các dự án trang trại lớn.

Công việc được thực hiện bởi đội ngũ Kỹ sư Việt nam hoặc các chuyên gia đến từ Israel, Úc, Thailand…

 1. Tiếp nhận thông tin

  Chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ giúp rút ngắn thời gian thực hiện các công đoạn tiếp theo và giúp việc liên lạc với khách hàng thuận tiện hơn. Các thông tin tiếp nhận gồm: Thông tin liên hệ thông tin cơ bản về dự án; thông tin về loại cây trồng – sơ đồ bố trí cây; sơ bộ về quy mô & địa hình; tình trạng về nguồn nước – nguồn điện…

 2. Khảo sát thực địa

  Ngay sau khi tiếp nhận thông tin ban đầu về yêu cầu tưới của khách hàng, chúng tôi thường tổ chức chuyến đi thực địa vừa để tiếp xúc trực tiếp khách hàng vừa là khảo sát thực tế và xác nhận các thông tin chi tiết hơn ở công đoạn Tiếp nhận thông tin ban đầu.

  Ở lần khảo sát này chúng tôi sẽ làm tốt hơn công việc như Quy hoạch hệ thống cung cấp nước; Đánh giá thực tế nguồn nước – nguồn điện; khảo sát độ bằng phẳng

 3. Tư vấn giải pháp

  Từ thông tin tiếp nhận cơ bản hoặc sau khảo sát thực địa Rivulis sẽ đưa ra những tư vấn giải pháp về mặt kỹ thuật; về khả năng áp dụng; và khả năng đầu tư tài chính cho phù hợp nhất với điều kiện – nhu cầu củ đầu tư.

  Đối với mỗi loại cây trồng – điều kiện tự nhiên – quy trình canh tác sẽ có một vài giải pháp tưới phù hợp. Từ những gợi ý giải pháp ban đầu Rivulis và chủ đầu tư sẽ lựa chọn ra giải pháp tối ưu nhất dự trên phân tích cụ thể.

 4. Photoghraphy

  Nam eu enim eget justo eleifend pulvinar eget quis quam. Morbi cursus gravida faucibus. Proin faucibus diam vitae sem bibendum vulputate. Nullam lobortis nibh at ex posuere, nec laoreet justo facilisis. Morbi pharetra lacus sed ex hendrerit, vitae congue turpis imperdiet. Integer laoreet dolor in lobortis dignissim! Quisque malesuada rutrum mi a laoreet. Nulla gravida finibus felis id viverra. Vestibulum volutpat leo non malesuada facilisis? Curabitur et tincidunt ligula. Curabitur dignissim consequat congue. Vestibulum diam quam; pulvinar et nisi ut, ultrices ullamcorper risus. Quisque magna mi, malesuada in purus nec, gravida egestas quam. Fusce in semper nibh. Aenean nec dapibus tortor, eget rhoncus mauris. Duis nibh elit; mattis vitae tempor et, ultricies hendrerit ex!

Tầm nhìn

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều thách thức với người làm vườn. Và để trở thành người làm vườn chân chính phải xuất phát từ niềm đam mê

Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê

Chúng tôi có mặt ở đây là để giúp người nông dân nâng cao sản lượng kinh tế và phát triển bền vững, giải quyết nguồn lực và sự khan hiếm tài nguyên bằng các giải pháp tưới tiết kiệm

Sứ mệnh

Là một trong những người dẫn đầu toàn cầu trong việc áp dụng các giải pháp tưới tiết kiệm:

Rivulis cung cấp giải pháp tưới toàn diện và những dự án theo yêu cầu, rất đáng tin cậy, dễ sử dụng và phù hợp với khả năng chi trả của người làm vườn.
Rivulis xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng với các đối tác kinh doanh và người làm vườn.

Our Team

Who’s behind the scenes?

20Nhân sự
35Đại lý
50Danh mục sản phẩm
10879Khách hàng
Milestones

Lịch sử hình thành công ty

2017

Rivulis và Eurodrip được sáp nhập.

2016

Công ty con Manna được thành lập.

2015

Công ty DEL của Ấn Độ góp vốn đầu tư vào Rivulis Irrigation

2014

FIMI mua lại đơn vị kinh doanh John Deere Water và thành lập ra Rivulis Irrigation.

2006

John Deere Water được thành lập bằng việc mua lại cả 3 công ty: Plastro Irrigation, Robert Irrigation và T-Systems.

1977

T-Systems được thành lập.

1969

Robert Irrigation được thành lập.

1966

Plastro Irrigation được thành lập.

Testimonials

What They Are Saying