Testimonials

Chúng tôi luôn biết ơn và ghi nhận sự đóng góp của tất cả quí khách hàng và đối tác.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả mọi người trong thời gian tới. Để tiếp tục nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn nhận đóng góp của quí khách hàng qua thư điện tử duc.nguyen@rivulis.com

Xin chân thành cảm ơn,

Trân trọng

Thật may mắn khi chúng tôi được làm đối tác Phân phối thiết bị tưới Rivulis tại Việt Nam. Rivulis là một thương hiệu lớn, sản phẩm đa dạng - đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tưới cho các loại cây trồng khách nhau. Sản phẩm đều có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, hoạt động chính xác trong khi giá cả phù hợp với hầu hết khả năng và nhu cầu của người dùng. Chúng tôi đã phân phối sản phẩm của Rivulis trong 03 năm qua và sẽ tiếp tục hợp tác với Rivulis trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Minh Đức - Marketing manager Nhà Bè Agri

Anh Thông là chủ Công ty TNHH Nông nghiệp Chánh Phong, đơn vị sử dụng đầu tưới bù áp supertif, que cắm nhỏ giọt dripeg của Rivulis từng đánh giá, nhận xét khi ông Michael về Tp. HCMC tham gia một triển lãm về thiết bị Nông nghiệp năm 2017: "Chúng tôi trước đây từng dùng nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường để tưới các loại cây trồng trong túi nilon, trong đó chủ yếu là thiết bị của Netafim. Tuy nhiên sau này chúng tôi thấy sử dụng que cắm Dripeg của Rivulis có lợi thế hơn đó là que cắm trơn và dài, khi rút que lên không làm tổn thương đến bộ rễ" Và đó là nguyên nhân chính khiến chúng tôi quyết định sử dụng que cắm Dripeg thay thế cho các loại thiết bị đã dùng trước đây.

Cty Chánh Phong - CEO Hạt giống chánh phong

"Chỉ có thể nói là tuyệt với thôi cháu Đức ạ!" đó là cảm nhận của ông Miên sau 1 năm sử dụng dây tưới nhỏ giọt Rivulis T-tape cho vườn mía hơn 10ha của mình. Ông Miên sử dụng phương pháp tưới nhỏ giọt cho cây mía từ năm 2015, ông luôn là người tiên phong trong việc ứng dụng các khoa học vào trong công tác trồng mía. Năng suất cây mía đã tăng từ 80 tấn lên 120 tấn ngay sau khi chú áp dụng phương pháp tưới nhỏ giọt kết hợp phân bón. Cho đến hôm nay, năm 2019 hệ thống tưới nhỏ giọt bằng dây T-tape của chú vẫn hoạt động tốt, và con trai chú anh Đoàn Đắc Tuấn vẫn tiếp tục đầu tư và phổ biến cho bà con trong vùng sử dụng phương pháp tưới nhỏ giọt.

Đoàn Đắc Miên - Chủ trang trại mía - Phú Yên
Anh-Hiep-Thanh-Long-Hoang-Hau-262x262

Cho đến năm 2018, Công ty Thanh Long Hoàng Hậu - Bình Thuận đã sử dụng đầu tưới nhỏ giọt có bù áp Supertif 25 lít, dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc Bloom, đầu tưới Tornado cho cây Thanh Long cùng nhiều thiết bị khác như Lọc, van xả khí của Rivulis. Anh Hiệp - Giám đốc công ty cũng biết đến thương hiệu Rivulis - Israel khá muộn, khoảng đầu năm 2017. Ngay sau đó anh đã quyết định sử dụng thử 100,000 mét dây Bloom để tưới cuốn quanh gốc cho cây Thanh Long. Thấy hiệu quả, anh đã tiếp tục sử dụng trong suốt 2018, và thử nghiệm thêm phương pháp tưới phun mưa bằng đầu Rivulis Tornado

Vũ Hoàng Hiệp - GD Thanh Long Hoàng Hậu