Blog

Tháng Mười 16, 2021

Trồng một khu vườn ngon ngọt

Hãy trồng khu vườn của bạn có mục đích trong năm nay bằng cách chọn các loại rau và quả mọng có thể được ép nước hàng ngày suốt cả mùa hè. Để đạt được mục tiêu đó, vườn trình diễn Dripworks sẽ trồng các giống cà rốt, củ cải, cải xoăn, dưa chuột, mùi tây, cần tây, cà chua và dưa để cung cấp nguyên liệu thô cho nước ép và sinh tố để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh. Ở phần cuối của blog này, tôi sẽ giới thiệu chiếc máy ép trái cây mạnh mẽ yêu thích của tôi.

Cà rốt
Cà rốt xứng đáng được khen ngợi vì là một nguồn chất xơ hòa tan cao giúp giảm cholesterol xấu và glucose. Chúng cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa và chống viêm. Cà rốt có khả năng chịu lạnh tốt nên có thể trồng vào đầu mùa xuân mà không phải lo lắng về sương giá và có thể thu hoạch sau hai tháng rưỡi. Thông thường, chúng được trồng trên các luống đã ủ phân kỹ thành hàng thẳng. Cách dễ nhất để tưới cà rốt là rải một hàng 1/4 “Soaker Dripline (DSD6) hoặc Drip Tape (TDE04100) và trồng dọc theo hàng đã tưới phun mưa.

Củ cải
Củ cải đường bổ sung chất ngọt và chất đất cho nước trái cây mà không có ở bất kỳ loại rau nào khác. Củ cải đường được quảng cáo như một chất làm sạch máu và chúng bảo vệ chống lại bệnh tim. Toàn bộ cây củ cải đường có thể được cho vào máy ép trái cây. Chúng cũng có khả năng chịu lạnh nên có quanh năm nếu bạn trồng 120 ngày một lần. Hãy thử Detroit Màu đỏ sậm vì chúng là loại tiêu chuẩn cũ và có nhiều hương vị nhất. Củ cải cũng được trồng thành hàng cách nhau khoảng 6 ”.

Cải xoăn
Cải xoăn Là một trong những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên hành tinh. Là loại cây ưa lá xanh, dễ trồng, giá thành dinh dưỡng lớn. Chất xơ trong cải xoăn là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe hệ tiêu hóa, làm giảm mức cholesterol trong cơ thể và có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Cải xoăn có nhiều chất sắt hơn thịt bò, làm cho nó trở thành một thực phẩm chủ yếu trong chế độ ăn chay. Các loại rau lá xanh đậm như cải xoăn, rau bina và cải bẹ là nguồn cung cấp vitamin C. Ở miền tây Hoa Kỳ, cải xoăn có thể tồn tại qua mùa đông nên có thể dùng để ép quanh năm. Để tưới cải xoăn, bạn chỉ cần chạy một ít dây tưới nhỏ giọt 1/4 “xung quanh cây cải xoăn và bạn sẽ đảm bảo cây khỏe mạnh. Khi chúng phát triển nhiều, mỗi năm chỉ cần một vài loại cây trong số này trong khu vườn của gia đình bạn.

Dưa leo
Dưa chuột và chanh là cách cuối cùng để thêm yếu tố giải khát vào nước trái cây của bạn. Tất nhiên, có thể cho dưa chuột vào bình nước để có hương vị thơm ngon hơn. Nước ép dưa chuột cũng có thể có tác dụng bình thường hóa nhiệt độ cơ thể của bạn. Vào những ngày nắng nóng, nó sẽ hạ nhiệt cho bạn, và khi bạn bị sốt, nước dưa chuột hoặc nước ép dưa chuột làm thành phần có thể có hiệu quả. Chọn một vị trí có nắng trong vườn của bạn gần hàng rào hoặc có giàn gần đó vì chúng là cây leo và có thể bị mất khi cây trưởng thành, lớn và bám trên mặt đất. Loại có vỏ mỏng là tốt nhất để ép nước, chẳng hạn như Dưa chuột Muncher có tại Rareseeds.com.

Mùi tây
Ngò tây là sự bổ sung tốt nhất cho nước ép buổi sáng của bạn để làm hơi thở thơm tho. Nó làm sạch ruột kết độc hại là nguyên nhân cơ bản gây ra hơi thở có mùi. Mùi tây cũng chứa folate giúp bảo vệ mạch máu và giảm nguy cơ đau tim. Hàm lượng cao các chất carotenoid trong loại thảo mộc này rất tốt cho thị lực của bạn. Mùi tây thích được trồng dưới ánh sáng mặt trời hoàn toàn.

Đọc thêm: Chi phí hệ thống tưới

Kỹ Thuật Tưới Cây Trồng
About Văn Hiền

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *