Blog

Tháng Mười 14, 2019

GIẢI PHÁP TƯỚI NHỎ GIỌT PHÙ HỢP CHO NÔNG DÂN VIỆT TỪ RIVULIS

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các dự án của Rivulis trải dài từ nhiều khu vực thế giới cho mọi loại hình địa lý và quy mô lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt. Tại Việt Nam, Rivulis thường xuyên xây dựng các giải pháp tưới nhỏ giọt phù hợp với từng nhu cầu của nông dân Việt, xây dựng, thi công và chuyển giao giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả dự án. Đặc biệt, Rivulis cung cấp một loạt các dịch vụ dựa trên các giải pháp được xây dựng sẵn để giải quyết vấn đề năng suất khi thu hoạch cây trồng và một danh mục đa dạng các sản phẩm tưới nhỏ giọt trong ngành nông nghiệp.

giải pháp tưới nhỏ giọt

Hiện nay tại Việt Nam, Rivulis cung cấp giải pháp tưới nhỏ giọt được thiết kế chuyên nghiệp để thi công, đạt chuẩn chuyên môn cao về nông học, đào tạo chỉ dẫn nông dân thực hành tận tay, hỗ trợ thực hành kỹ thuật tại chỗ, phân tích tài chính, cung cấp các khuyến nghị tưới để tối ưu hóa sản lượng năng suất cây trồng của nông dân. Cùng với các chuyên gia nông học, kỹ sư của Rivulis giúp nông dân phân tích điều kiện của đồng ruộng trong bối cảnh cụ thể như địa hình, năng lượng, chất lượng nước và nguồn nước, nhu cầu nước và biến đổi đất.

Phương pháp tiếp cận dự án của Rivulis

Thiết kế giải pháp

Sau quá trình phân tích kỹ lưỡng, Rivulis lên giải pháp cho hệ thống tưới tiêu, đặc biệt là giải pháp tưới nhỏ giọt. Kết quả từ bước này bao gồm các bản đồ thiết kế chi tiết cùng với một kế hoạch toàn diện về tất cả các thành phần và sản phẩm của hệ thống tưới tiêu sẽ được lắp đặt. Trong giai đoạn này, Rivulis cân bằng các yêu cầu nông học với các yêu cầu về thủy lực và ngân sách của nông dân; đánh giá Tổng chi phí sở hữu và tỷ suất hoàn vốn ROI. Ngoài thiết kế giải pháp tưới tiêu, Rivulis cũng hỗ trợ tư vấn lượng nước và lịch tưới phù hợp với cây trồng cụ thể của nông dân.

Tài chính

Rivulis hỗ trợ khách hàng các giải pháp tài chính cho các dự án lớn với các phương án thanh toán hấp dẫn.

Hậu cần và mua hàng

Rivulis có mặt tại 16 thành phố trên toàn thế giới với tiêu chuẩn sản xuất cao nhất trong ngành, đảm bảo linh hoạt phân phối sản phẩm trên thị trường nhằm đảm bảo đáp ứng thời hạn thi công và giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Hỗ trợ cài đặt và giám sát liên tục

Đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao của Rivulis Việt Nam sẽ thiết lập cài đặt hệ thống tưới tiêu, hỗ trợ đào tạo kiến thức chuyên môn, cách vận hành kỹ thuật cho nông dân. Đồng thời cùng nông dân theo dõi tiến độ, kết quả của dự án.

Nguồn: https://rivulis.com/category_project/projects/

Có thể bạn quan tâm:

Cách chọn béc tưới phun mưa cho cây ăn quả

Danh sách sản phẩm tưới nhỏ giọt

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt

Kỹ Thuật Tưới Cây Trồng, Tin Nông Nghiệp , , ,
About @rivulis

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *