Blog

Tháng Mười Hai 4, 2019

Dây tưới nhỏ giọt Rivulis X-Pell chống côn trùng đầu tiên trên thế giới

rivulis x-pellNếu những nông dân nào đã trải qua những thiệt hại do côn trùng, sâu bọ phá hoại đường dây tưới nhỏ giọt thì họ sẽ hiểu rất rõ những gì sâu bọ có thể tàn phá trên hệ thống tưới tiêu của mình. Một mớ bùn đất, ngập lụt hỗn độn trong khu vườn sẽ phá hủy cây trồng, phá hủy mùa màng. Và nông dân lại tốn thêm chi phí, thời gian, nhân công để sửa chữa đường dây nhỏ giọt. 

Rivulis X-Pell như là một chính sách bảo hiểm để bảo vệ từng centimet đường dây nhỏ giọt của nhà nông khỏi sự phá hủy của côn trùng. Công nghệ cấp bằng sáng chế cho Rivulis X-Pell đi vào cốt lõi của đường dây nhỏ giọt pha trộn lượng thuốc chống côn trùng tối thiểu trực tiếp vào cấu trúc nhựa để bảo vệ đường dây nhỏ giọt của bạn khỏi bị hư hại bởi côn trùng, sâu bọ từ trong ra ngoài. Rivulis X-Pell được chứng minh là hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phá hủy của côn trùng đối với đường dây nhỏ giọt:
1. Giảm tổng chi phí hệ thống: Giảm thiệt hại tại khu vườn, mất năng suất, tốn nhiều công sức và thời gian sửa chữa bằng cách giảm thiểu thiệt hại cho đường dây nhỏ giọt

2. Tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng dòng dây nhỏ giọt có độ dày thành thấp hơn.

Rivulis X-Pell: An toàn, đáng tin cậy, có thể tái chế.

Rivulis X-Pell có sẵn trong Rivulis T-Tape, Ro-Drip, D900, D1000 và Eurodrip Compact. Sản phẩm có sẵn khác nhau ở mỗi quốc gia.

“Yên tâm! Đó là những gì tôi có với Rivulis X-Pell. Ngay cả khi sử dụng dòng nhỏ giọt 6 triệu, chúng tôi cũng không có thiệt hại về côn trùng! Các khoản tiết kiệm là có thật. Chúng tôi thường cần 2 – 3 công nhân trên 10 ha để duy trì hệ thống nhỏ giọt của chúng tôi. Với X-Pell, chúng tôi chỉ cần 1 người. Đó là tiết kiệm hơn 50% lao động chỉ bằng cách sử dụng X-Pell.”

 – Anton Gladkih, Nông dân trồng cà rốt, Volgograd, Nga –

* Kết quả từ các thử nghiệm thực địa của 640.000m kiểm soát (không phải X-Pell) so với dòng / băng nhỏ giọt Rivulis X-Pell được thực hiện ở Ý, Úc, Nga và Tây Ban Nha. ** Những lợi ích này là do giảm thiểu thiệt hại cho dòng nhỏ giọt / băng của côn trùng.

Tin Nông Nghiệp , , ,
About Văn Hiền

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *