Blog

Tháng Mười 14, 2021

Các sản phẩm nhỏ giọt linh hoạt nhất

Dễ dàng lắp đặt, bền lâu và có khả năng cung cấp nước chính xác đến nơi bạn muốn là những phẩm chất mà mọi người làm vườn bận rộn đang tìm kiếm. Nếu bạn có luống, vườn cây ăn quả, cây cảnh, hàng rào, hàng rào dọc theo hàng rào, cây mọng, thùng chứa trên boong, cảnh quan rộng lớn, sân trước nhỏ, nhà kính hoặc đường hầm cao, thì ½ ”Ống phát hoặc ¼ ”Soaker Dripline là những lựa chọn tuyệt vời.

Ống phát ½ ”
Ống phát tia là đường ống chính ½ ”có lắp sẵn các đầu phát nhỏ giọt ở khoảng cách 9”, 12 ”, 18”, 24 ”hoặc 36”. Sản phẩm linh hoạt và lâu dài này có khả năng bù áp, lượng nước mà mỗi đầu phát thải ra là như nhau bất kể chiều dài của đường ống hoặc thay đổi về độ cao. Ưu điểm của việc sử dụng sản phẩm này là giảm thời gian lắp đặt và độ bền của nó.

Các ứng dụng phổ biến nhất cho ống phát xạ là cho vườn cây ăn quả, trồng cây trên sườn đồi hoặc địa hình đồi núi, hàng rau dài hoặc trồng lâu dài (hoa oải hương, hàng dài dâu tây, mâm xôi, mâm xôi, vườn hồng, cảnh quan trang trí rộng rãi, v.v.) Nếu bạn có hàng năm, lớp phủ mặt đất, khu vườn, bụi cây lớn hoặc luống cây bụi lâu năm, hãy sử dụng biểu đồ này làm hướng dẫn.

¼ ”Soaker Dripline
Soaker Dripline là cách tưới nhỏ giọt dễ dàng nhất. Các bộ phát nhỏ được cài đặt sẵn vào ống ¼ ”ở các khoảng 6”, 9 ”hoặc 12”. Nó mềm dẻo và có thể được quấn qua các luống hoa hoặc đường viền, xung quanh cây cối hoặc bụi cây, chạy xuống hàng hoặc luống rau nâng cao, và có thể được sử dụng trong việc trồng cây trong thùng. Đây là một phương pháp rẻ tiền và hiệu quả để tưới nhiều loại cây và khu vườn. Soaker Dripline cũng hoạt động tốt với các hệ thống trọng lực và tất cả các hệ thống có áp lực nước thấp.

Sử dụng Soaker Dripline cho:

Giường nâng (sử dụng khoảng cách 6 ”, 9” hoặc 12 ”) Sử dụng DSD6, DSD9 hoặc DSD12
Hộp trồng cây (sử dụng khoảng cách phát 6 ”= DSD6)
Hộp cửa sổ (sử dụng khoảng cách phát 6 ”= DSD6)
Bàn chân vuông hoặc Làm vườn chuyên sâu (sử dụng khoảng cách bộ phát 6 ”= DSD6)
Đi xung quanh bụi rậm và cây nhỏ (sử dụng khoảng cách phát 12 inch)

Hẹn giờ
Bộ hẹn giờ tưới hoạt động bằng pin hoặc năng lượng mặt trời là điều cần thiết để vận hành hệ thống nhỏ giọt một cách hiệu quả. Những ưu điểm chính của hệ thống nhỏ giọt chất lượng là tiết kiệm nước, thời gian và tiền bạc. Hệ thống tưới nhỏ giọt được thiết kế tốt sẽ không tốt nếu bạn để nước quá lâu. Ở khu vực của chúng tôi ở Mỹ, nơi có khí hậu nóng và khô và có một hệ thống chạy 20-30 phút mỗi ngày sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời. Một cơn ác mộng mà chúng ta thỉnh thoảng nghe thấy là khi chủ nhà bật vòi nước để khởi động hệ thống nhưng lại quên tắt. Đừng để điều đó xảy ra! Dưới đây là một số lựa chọn hẹn giờ tuyệt vời.

Bộ hẹn giờ LCD chương trình dễ dàng như tên gọi đã chỉ ra, đây là bộ hẹn giờ pin dễ dàng lập trình sẽ kéo dài trong nhiều năm. Với thời gian bắt đầu từ mỗi giờ hoặc tối đa một lần một tuần, bộ hẹn giờ nhỏ gọn, chắc chắn này có thể chạy từ 1 phút đến 45 phút hoặc lên đến 1, 2 hoặc 4 giờ. Với ngăn chứa pin kín nước 9 volt và ghi đè bằng tay, màn hình LCD mở lật này sẽ đáng tin cậy trong nhiều năm.

Bộ hẹn giờ LCD Bluetooth hoàn chỉnh với ứng dụng miễn phí dễ sử dụng của Galcon (Android và iOS) cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bạn có thể quản lý từ xa bộ hẹn giờ hỗ trợ Bluetooth này. Bộ đếm thời gian này có thể bắt đầu lên đến 4 lần một ngày, từ 1 phút đến 12 giờ. Công nghệ Bluetooth làm cho bộ hẹn giờ này trở thành lựa chọn hàng đầu.

Bộ hẹn giờ chạy bằng năng lượng mặt trời không thấm nước DIG là bộ hẹn giờ thân thiện với môi trường chỉ hoạt động trên nguồn năng lượng mặt trời sạch, có thể tái tạo mà không cần pin dự phòng hoặc nguồn AC. Đầu vào và đầu ra của ren ống ¾ ”giúp dễ dàng gắn vào bất kỳ vòi hoặc phụ kiện ren ống nào. Được hỗ trợ bởi ánh sáng xung quanh, bộ đếm thời gian này có màn hình LCD lớn giúp bạn dễ dàng đọc và lập trình. Bộ hẹn giờ này có khả năng cảm biến mưa và có sẵn thao tác thủ công.

Bộ hẹn giờ tưới Galcon không áp suất là một giải pháp tuyệt vời khi không có lưới điện trong đó pin hoặc bộ hẹn giờ điện sẽ không bị cắt. Đối với các hệ thống áp suất thấp, bộ đếm thời gian này hoạt động tốt trên các hệ thống cấp liệu trọng lực, nơi có vòi gắn vào bồn chứa hoặc thùng. Nó cũng sẽ hoạt động ở áp suất lên đến 125 PSI. Đây là bộ đếm thời gian duy nhất trên thị trường có thể xử lý áp suất thấp và rất đáng tin cậy của Nhà Bè Agri

Kỹ Thuật Tưới Cây Trồng
About Văn Hiền

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *